TRẦN NHỰA VÂN GỖ TRONG NHÀ

Ứng dụng sản phẩm gỗ nhựa an toàn, tiết kiệm và dễ thi công đang là xu hướng ốp tường và trần được nhiều khách hàng ưa thích cho nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, việc sử dụng loại gỗ nhựa trong nhà ra ngoài trời đã làm cho sản phẩm gỗ nhựa bị bạc màu. Do đó nhiều câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng gỗ nhựa composite ngoài trời nữa hay không? Tấm gỗ nhựa trong nhà đem ra ngoài trời và có mái hiên thì có phải sẽ lâu bạc màu hơn? TGI xin trả lời những thắc mắc này trong bài viết dưới đây:

Gỗ Nhựa Ốp Tường TGI là loại gỗ nhựa composite được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn mới nhất năm 2018. Gỗ Nhựa có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

Gỗ Nhựa Composite Ngoài Trời TGI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại năm 2018 nhập khẩu từ Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng lớp phủ nhựa ASA trên bề mặt giúp sản phẩm giữ được độ bề màu và độ bóng trong thời gian dài dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

A. Cấu trúc và kích thước Gỗ Nhựa Ốp Tường:

Do có sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên gỗ nhựa TGI vừa có tính chất như gỗ đồng thời vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm, chống mục, chịu nước…

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: chiều dài chung là 2950mm, khác nhau về chiều rộng cho tất cả các mẫu.
 • Kích thước hiệu dụng: khác nhau tùy theo tấm.
 • Màu sắc chia làm 2 loại với 4 mã trong nhà: Màu cơ bản (OC1 & OC2) và Màu Laminate (LC1 & L C2). Đặc biệt tại tấm composite TGI là màu vân đa sắc tự nhiên.
 • Màu sắc chia làm 2 loại với 4 mã ngoài trời: gồm 01CL, 02CL, 05CL và 07CL…
 • Ứng dụng: trang trí ốp tường, trần, lam cầu thang, tạo điểm nhấn cho nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Ưu điểm nổi bật của tấm Gỗ Nhựa Composite:

Đây một loại vật liệu mới thay thế gỗ tự nhiên ốp tường và trần do đó nó đã tiết kiệm được chi phí đắt đỏ so với gỗ tự nhiên. Khi dùng sản phẩm này quý khách nên lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để có thể đảm bảo được các tính năng sau:

 • Vật liệu cách nhiệt, cách âm: do cấu trúc dạng rỗng và dày nên Gỗ nhựa Composite TGI đạt hiệu suất cách nhiệt và cách âm cao. Nó có thể dùng để cách nhiệt ở các nơi như ban công, phòng có nhiều nắng hay trần của tầng áp mái…
 • Chống thấm nước và chống ẩm: 100%, thích hợp ở các khu vực khí hậu lạnh. Ngăn ngừa nấm mốc.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Gía thành vật tư rẻ hơn gỗ tự nhiên mà màu sắc thì tương đương gỗ thật.

 • Gỗ nhựa TGI thân thiện với môi trường: quá trình sản xuất sản phẩm không chứa chất benzen, axit formic, formandehyde…và các chất độc hại khác theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Không lo về mối mọt và các loại côn trùng gây hại khi sử dụng tấm gỗ nhựa composite cả trong nhà và ngoài trời.
 • Vệ sinh dễ dàng: Bề mặt được pha màu tự nhiên từ nguyên liệu đầu vào và được phủ lớp film laminate chất lượng cao nên độ bền màu rất cao.
 • Chống trầy tốt, chịu mài mòn, có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước hoặc khăn ướt.
 • Dễ dàng thi công: sản phẩm được thiết kế liên kết với nhau bằng hèm khóa nên dễ dàng khi thi công mới hoặc tháo gỡ khi muốn di chuyển đi nơi khác. Là giải pháp hiệu quả cho tường cũ, tường bị thấm, tường đã tô, tường gạch…nằng cách thi công trực tiếp.

 

Sản phẩm cùng loại

 

Chi nhánh 1: 02866 866 808 - 0903110999

Chi nhánh 2: 02866 866 808 - 0903110999

Chi nhánh 3: 02862 751 411 - 0909774111

Hổ trợ kỉ thuật : 0898334333

Kinh doanh : 0903110999