TẤM THẠCH CAO GYPROC VĨNH TƯỠNG

TẤM THẠCH CAO GYPROC VĨNH TƯỠNG

Liên hệ

TẤM THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG GYPROC

Tấm thạch cao ngày nay đã trở thành một trong những vật liệu thi công nội thất phổ biến nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tường thạch cao, vách ngăn thạch cao hay trần thạch cao được sử dụng ngày càng nhiều tại những công trình từ dân dụng đến khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học hay bệnh viện.

Bên cạnh những lợi thế ưu việt như gọn nhẹ, thi công nhanh và là sản phẩm thân thiện với môi trường, tấm thạch cao Gyproc còn mang lại những tính năng vượt trội như chống cháy, cách âm, tiêu âm cách nhiệt, chịu ẩm, chịu va đập và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, tấm thạch cao chính là giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất cho trần thạch cao, vách tiêu âmvách ngăn và tường thạch cao … Với các ưu điểm vượt trội này, trần thạch cao Gyproc là đáp án tối ưu nhất cho câu hỏi trần thạch cao loại nào tốt nhất.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cấu tạo của tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc bao gồm: bột thạch cao và phụ gia, được bao phủ hai mặt ngoài bởi lớp giấy chuyên dùng. Các loại tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc khác nhau đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của từng hệ thống riêng biệt. Tấm thạch cao góp phần đem lại những giải pháp và thiết kế nội thất hiệu quả, linh hoạt và sáng tạo cho không gian sống tiện nghi và hiện đại.

CÁC LOẠI TẤM THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG - GYPROC

Các loại tấm thạch cao mang các đặc điểm riêng biệt. phù hợp với các loại công trình khác nhau. Cụ thể:

Tấm thạch cao Tiêu chuẩn phù hợp sử dụng cho tất cả các dạng công trình, từ công trình dân dụng yêu cầu cao về độ bền kết cấu và tính thẩm mỹ, đên công trình cần đảm bảo các tính năng hệ thống như chống cháy, cách âm.

Tấm thạch cao Siêu chịu ẩm thích hợp làm nền, vách, tường cho các khu vực thường xuyên phải chịu ẩm như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm.

Tấm thạch cao Chống cháy phù hợp ứng dụng cho các khu vực yêu cầu cao về khả năng chống cháy như thang thoát hiểm, phòng bếp.

 

 

 

 

Chi nhánh 1: 02866 866 808 - 0903110999

Chi nhánh 2: 02866 866 808 - 0903110999

Chi nhánh 3: 02862 751 411 - 0909774111

Hổ trợ kỉ thuật : 0898334333

Kinh doanh : 0903110999