Nguy cơ khi dùng khung xương thạch cao kém chất lượng

Nguy cơ khi dùng khung xương thạch cao kém chất lượng

03/01/2022

  Nguy cơ khi dùng khung xương thạch cao kém chất lượng

  Khung xương không chính hãng chịu lực kém, bị rỉ sét khiến trần nhà mất thẩm mỹ, nhanh hư hỏng, dễ cong võng và có thể đổ sập.

  Khung xương là bộ phận không thể thiếu bên cạnh tấm thạch cao góp phần tạo nên hệ trần thạch cao hay hệ vách tường thạch cao hoàn chỉnh. Các loại khung xương thạch cao có tác dụng làm khung trụ chính, chỗ bám để treo các tấm thạch cao. Nếu khung xương chắc chắn sẽ làm tăng tuổi thọ của trần và tấm thạch cao.

  Sử dụng khung xương thạch cao kém chất lượng, không chính hãng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng công trình và gây ra nhiều nguy cơ uy hiếp an toàn cho người sử dụng bởi lý do sập trần.

  Bên cạnh chất lượng khung xương, tấm thạch cao thì chất lượng phụ kiện đi cùng hệ thống cũng quan trọng không kém, nhất là các khóa liên kết và ty treo. Ty treo là cấu kiện chịu lực chính trong liên kết giữa hệ trần thạch cao và sàn bê tông đảm bảo sự ổn định, độ an toàn khi lắp trần thạch cao. Ty treo và khóa liên kết kém chất lượng dễ bị rỉ sét, gãy kéo theo trần sập.

  Khi đã quyết định đầu tư một mức chi phí để làm trần thạch cao, chủ nhà nên tìm hiểu thông tin cặn kẽ để có thể lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng chất lượng. Trong quá trình thi công, chủ nhà cũng nên kiểm tra vật tư khi được chuyển đến công trình và lắp đặt để không bị "tiền mất tật mang".

   

  Lựa chọn khung xương trần chất lượng giúp tăng thẩm mỹ ngôi nhà, an toàn cho gia đình.

  Hiện nay trên thị trường có hơn 20 loại khung trần khác nhau, điều này mang đến cho chủ nhà nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, mặt trái cũng có nhiều sản phẩm không đạt chất lượng nhưng được "hô biến" về màu sắc, logo, nhãn mác nhái theo thương hiệu chính hãng gây hiểu lầm cho chủ nhà.

  Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Vĩnh Tường - một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành trần tường thạch cao cho biết, thời gian gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái theo bao bì, mẫu mã, màu sắc sản phẩm của Vĩnh Tường gây nhầm lẫn cho người mua. Trước thực trạng này, doanh nghiệp cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng để đẩy lùi những sản phẩm hàng nhái, hàng giả để bảo vệ quyền lợi người dùng.

  Bên cạnh đó, Vĩnh Tường cũng khuyến cáo chủ nhà nên nhận diện đúng sản phẩm khung trần tường thạch cao chính hãng trước khi quyết định mua hàng qua các điểm nổi bật.

  - Biểu tượng logo Vĩnh Tường là hình vuông bên trong có chứa chữ "V" và "T" lồng ghép vào nhau, có dấu chấm trong phía dưới góc phải được dập nổi trên sản phẩm.

  - Trên thanh khung Vĩnh Tường có những nội dung in phun như tên sản phẩm, số lô sản xuất... và các khuyến nghị sử dụng cùng tấm thạch cao Gyproc, khung xương chất lượng Pháp từ tập đoàn Saint-Gobain.

   

  Các thông tin của Vĩnh Tường được in phun sắc nét trong dòng in phun trên mỗi thanh khung.

  - Bó thanh khung trần chìm và khung vách ngăn được đai chắc chắn bằng dây đai Vĩnh Tường ở hai đầu và ở giữa bó khung. Thanh khung trần nổi (trần thả) Vĩnh Tường được đóng gói trong hộp bao bì có thương hiệu Vĩnh Tường.

  Mọi thông tin xin liên hệ qua:

  Đia chỉ:

  CN1: 339 QL22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

  CN2: 415 QL22, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

  CN3 : 1B1 QL22, Ấp 1, Hóc Môn, TP.HCM

  Hotline : 0903 110 999 A.Công

  Email : thachcaoletu@gmail.com

  Website : thachcaoletu.com

   

   

   

  Bài viết khác

   

  Chi nhánh 1: 02866 866 808 - 0903110999

  Chi nhánh 2: 02866 866 808 - 0903110999

  Chi nhánh 3: 02862 751 411 - 0909774111

  Hổ trợ kỉ thuật : 0898334333

  Kinh doanh : 0903110999